10+ Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Tầng Lọt Top Kiến Trúc Năm 2020

10+ Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Tầng Lọt Top Kiến Trúc Năm 2020

Mô tả

Trân trọng gửi đến Quý khách hàng Top mẫu biệt thự dẹp nhất Việt Nam tháng 3 năm 2019 được các chiến binh Kisato gửi gắm tâm huyết vào trong mỗi sản phẩm gửi đến khách hàng 63 tỉnh thành phố.​

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng Tại Thái Nguyên

Rất vui và hành phúc khi được đón nhận những tình cảm từ gia đình: “Đẹp tuyệt vời các em ơi!” là điều mà vợ anh Sơn đã chia sẻ với chúng tôi khi nhận được bộ bản vẽ hơn 200 trang có phối cảnh màu 3D, có đầy dủ chi tiết các bản vẽ từ móng đến mái, đẩy đủ điện nước, và kèm theo dự toán.mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang

Mẫu biệt thự mái thái đẹp – Phối cảnh

Mẫu nhà biệt thự có diện tích 370m2 có giá trị 2,2 tỷ đồng được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Sơn ở Phường Lương Châu, Tp Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái Hiện Đại Tại Ninh Bình

Tổng thể công trình vẫn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình khối và màu sắc của công trình. Ở công trình này ngoài lớp sơn tường trắng chủ đạo trên các mảng tường chúng tôi sử dụng đa số gam màu tối. đây là sự kết hợp mang tính hiện đại và sang trọng hiện nay.

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang

Mẫu nhà biệt thự có diện tích 250m2 có giá trị 1,4 tỷ đồng được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Linh ở Thôn 5 -Đông Sơn -Thành Phố Tam Điệp -Tỉnh Ninh Bình. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại Trong Mơ 250M2 Phú Thọ

Ngôi nhà được khoác lên bộ áo trắng mỏng manh nổi lên trên đó với 2 tông màu chủ đạo là màu xám đen và mà đỏ của hệ mái nhà. Hệ mái nhà được trang trí bằng các con sơn dài và mảnh chạy dọc hệ mái chính, diềm mái là một chi tiết rất đáng chú ý tạo nên điểm nhấn của ngôi nhà.'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự hiện đại – Phối cảnh bên phải

Mẫu nhà biệt thự có diện tích 250m2 có giá trị 1,2 tỷ đồng được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Lê Quốc Huy ở Phố Phú Gia Thị Trấn Thanh Sơn Tỉnh Phú Thọ. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại 120m2

Hiện nay, với xu hướng lựa chọn hệ thống mái Thái hiện đại cho các mẫu biệt thự dù ở nông thôn hay thành thị thì chúng đều mang lại một không gian sống vô cùng hoàn hảo cho các chủ đầu tư.

'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019

Mẫu nhà biệt thự có diện tích 200m2 có giá trị 1,2 tỷ đồng được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Phạm Thành Duyến Cần Tại Văn Lâm, Hưng Yên. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Biệt Thự Hiện Đại 2 Tầng 300 m2

Mỗi sản phẩm của các chiến binh Kisato đều là sự hài lòng của khách cộng với phong cách thiết kế riêng biệt không thể lẫn vào đâu được. Có lẽ bạn cũng phải thừa nhận với tôi rằng nếu đi qua một căn biệt thự như thế này chúng ta không thể không nhìn lại. Sự thu hút mạnh mẽ của căn biệt thự này nằm ở lối kiến trúc hiện đại, các bố cục và hình khối được sắp đặt vô cùng khoa học, càng nhìn lâu sẽ càng thấy thích thú.'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự đẹp

Mẫu nhà biệt thự có diện tích 300m2 có giá trị 1,4 tỷ đồng được chúng tôi thiết kế cho gia đình bác Hoàng Bá Chương ở Cẩm Giàng Tỉnh Hải Dương. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Sang Trọng Biệt Thự Tân Cổ Điển 220M2 Tại Hải Dương

Một sản phẩm mang tính chất tân cổ được chúng tôi gửi đến khách hàng. Toàn bộ khuôn viên ngôi nhà được đặt trong một hệ thống sân vườn càng làm tóa lên vẻ sang trọng và quý phái của ngôi nhà.

Với hệ ban công tròn được phô ra trước mặt tiền của ngôi nhà là một điểm nhấn giúp ta tưởng tượng được không gian lãng mạn của những đêm đầy ánh sao và trăng.mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang

Mẫu biệt thự tân cổ điển – Phối cảnh

Mẫu nhà biệt thự có diện tích 220m2 có giá trị 1,5 tỷ đồng được chúng tôi thiết kế cho gia đình Chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt ở Xã Tứ Xuyên, Huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Mái Thái 300 m2 Tại Bắc Ninh

Luôn hướng đến khách hàng sự thân thiện giữa con người hòa quyện vào trong ngôi nhà vừa mang lại yếu tố sức khỏe mà lại tiết kiệm cho gia chủ. Với hệ cửa sử dụng chất liệu nhôm kính đã được các kiến trúc sư bốt trí một cách hài hòa trong ngôi nhà Anh Mật ở Xã Bình Dương Huyện Gia Bình Tỉnh Bắc Ninh.

Ánh sáng tự nhiên dường như đã len lỏi vào khắp các ngõ ngách trong ngôi nhà đầy nắng này các bạn ạ!

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang

Mẫu nhà biệt thự có diện tích 300m2 có giá trị 1,6 tỷ đồng được chúng tôi thiết kế cho gia đình Anh Mật ở Xã Bình Dương Huyện Gia Bình Tỉnh Bắc Ninh. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mê Hồn Biệt Thự 2 Tầng 300M2 Tại Bắc Giang

Ngôi nhà khoác lên một chiếc áo với các gam màu cơ bản xanh da trời, màu trắng, da cam. Các gam màu được phối trộn với nhau một cách nhẹ nhàng và tinh tế để tạo ra một sản phẩm ngôi nhà ưng ý nhất.'Biet-thu-3-tang-tan-co-dien

Mẫu biệt thự 3 tầng – Phối cảnh bên phải

Mẫu nhà biệt thự có diện tích 300m2 có giá trị 1,5 tỷ đồng được chúng tôi thiết kế cho gia đình Anh Trần Văn Sơn ở Xã Tiên Lục, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 380 m2 Tại Hải Phòng

Khi đến với KISATO thì tất cả các khách hàng đều được biết mọi chi tiết của căn nhà với các bản vẽ đầy đủ 2D và 3D, để cho gia chủ có thể hình dung ra công trình của mình dễ dàng nhất và khi thi công xây dựng được đơn giản, chính xác, không có vấn đề sai lệch về kỹ thuật.

'Biet-thu-3-tang-tan-co-dien

Mẫu nhà biệt thự có diện tích 380m2 có giá trị 2,0 tỷ đồng được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Giò ở Hải Phòng. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Quá Đẹp! Mẫu Biệt Thự 2 Tâmgf 150M2 Tại Hà Nội

Quá đẹp! Một nét đẹp pha trộn giữa tân cổ điển và nét hiện đại là sản phẩm mà chúng tôi đã gửi đến gia đình anh Việt. biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại – Phối cảnh

Mẫu nhà biệt thự có diện tích 150m2 có giá trị 1,1 tỷ đồng được chúng tôi thiết kế cho gia đình Anh Việt ở Xã Phụng Châu, Huyện Chương Mĩ, Tp. Hà Nội. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “10+ Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Tầng Lọt Top Kiến Trúc Năm 2020”

đã được thêm vào giỏ hàng.:
Thanh toán
Xem 1000+ Mẫu biệt thự đẹp