Thực tế Xây Dựng Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Nhất Hải Dương 2018

Xin chào tất cả các bạn, tôi Lương Trainer đây ạ.
Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình chia sẻ các mẫu nhà đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp, đã khởi công xây dựng từ tháng 3/2018 được Công ty KISATO thiết kế cho anh Long ở Thanh Hà, Hải Dương.

Mặt Bằng Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Ở Hải Dương

Trước khi thăm quan hình ảnh thực tế công trình này thì chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn mặt bằng kiến trúc của căn nhà.

Chiều ngang của căn nhà là 10,48m, được chia làm 4 lưới trục, từ trục 1 đến trục 2 là 1,2m, từ trục 2 đến trục 3 là 4,12m; từ trục 3 đến trục 4 là 4,72m.
Chiều sâu của căn nhà là 11,52m được chia làm 6 lưới trục: từ trục A đến Trục B là 1,5m; từ trục B đến trục C là 3,65m; từ trục C đến trục D là 2,52m; từ trục D đến trục E là 1,63m; từ trục E đến trục F là 2m.

mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 2:

mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 2

Dưới đây là phối cảnh 3D của biệt thự 2 tầng được chúng tôi thiết kế bằng phần mềm Revit 2019 hiện đại nhất hiện nay, giúp cho gia chủ có thể hình dung ra công trình của mình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào.

phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp

Phối cảnh 3D công trình

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc, công năng sử dụng từng phòng của công trình biệt thự 2 tầng này được chúng tối chia sẻ rất cụ thể tại đây, các bạn có thể tham khảo thêm để hiều hơn về cấu trúc căn nhà ấn tượng này nhé!

Toàn Cảnh Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Ở Hải Dương

toàn cảnh biệt thự 2 tầng đẹp hải dương

Toàn cảnh căn biệt thự

mau-biet-thu-dep

Top 100+ mẫu biệt thự đẹp

Kisato.vn

NHẬN NGAY 100+ MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

Công trình được khởi công vào tháng 3/2018 và đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến khoảng 2 tháng nữa là sẽ xây dựng xong vì cuối năm vấn đề thuê thợ khá khó khăn.

biệt thự 2 tầng đẹp nhìn từ trên xuống

Góc nhìn từ trên xuống

Nhìn toàn cảnh các bạn có thể thấy công trình hiện lên nổi bật, chân thực y như trong phối cảnh 3D của chúng tôi.

bên trái biệt thự 2 tầng đẹp

Góc nhìn bên trái

Trong quá trình về thăm lại công trình, các bác thợ đã chia sẻ đây là bản thiết kế rất dễ hiểu, công năng hợp lý. Có thể nói, sau khi hoàn thiện, công trình sẽ rất nổi bật ở khu vực này.

phía sau biệt thự 2 tầng đẹp

Phía sau công trình

Nội Thất Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Ở Hải Dương

Tầng 1 gồm : 1 Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp + ăn, phòng ngủ số 1 + vệ sinh khép kín
Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng vệ sinh chung

Anh Long rất hài lòng với bản thiết kế này và anh chỉ thay đổi một chi tiết là phòng ngủ số 2 trên tầng 2 anh không xây dựng vệ sinh khép kín trong phòng mà sử dụng vệ sinh chung cho cả 2 phòng ngủ.

phòng thờ biệt thự 2 tầng đẹp

Phòng thờ

Khu vực cầu thang lên tầng áp mái có kết hợp kho chứa đồ tiện lợi.

kho chứa đồ biệt thự 2 tầng

Kho chứa đồ

Tầng áp mái đặt tét nước để dễ sửa chữa, tránh mưa gió tăng độ bền.

bồn nước của biệt thự 2 tầng đẹp

Bồn nước

Hệ mái A anh Long sử dụng ngói Hạ Long cao cấp rất bền vững.

mái ngói biệt thự 2 tầng đẹp

Hệ mái ngói

Theo thiết kế của chúng tôi, hệ mái làm bằng xà gồ thép mạ kẽm, ngói bắn vít nhưng anh Long đã thay đổi bằng xà gồ bằng gỗ.

xà gồ biệt thự 2 tầng đẹp

Xà gồ bằng gỗ

Các con tiện ở ban công được làm to để phù hợp với khuôn viên rộng của công trình.

hoàn thiện biệt thự 2 tầng đẹp

Hoàn thiện tường

Giá Hoàn Thiện Của Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Ở Hải Dương

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu biệt thự 2 tầng đẹp lung linh được thiết kế cho anh Long ở trên, bạn đang thắc mắc xem công trình này hết bao nhiêu tiền phải không ạ?
Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau. Nhưng để tiện các bạn có thể tham khảo giá thành hoàn thiện công trình này thì công ty chúng tôi xin phép chia sẻ mức giá 1,2 tỷ là mức giá hoàn thiện sau khi công ty chúng tôi thiết kế, bóc tách vật tư và dự toán cho công trình nhà anh Long ở Thanh Hà,Hải Dương.
Mức giá này là đã bao gồm toàn bộ vật liệu, nhân công nhưng chưa có thiết bị và nội thất vào thời điểm mà gia chủ xây dựng.

toàn cảnh biệt thự 2 tầng đẹp hải dương

Toàn cảnh căn biệt thự đẹp đang hoàn thiện

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn một căn nhà ống, biệt thự trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Video Chia Sẻ Chi Tiết Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Ở Hải Dương

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty KISATO

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà vườn, biệt thự, nhà ống tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Bim nói chung và Revit nói riêng để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ thiết kế theo tiêu chuẩn. Bộ hồ sơ của chúng tôi cho một căn biệt thự đẹp sẽ có tiêu chuẩn với mỗi 1 bản vẽ kiến trúc cứ 2D sẽ có bản vẽ 3D kèm theo. Nên rất chi tiết để ngay người thân của bạn hay bạn không làm về xây dựng, hoặc chưa đọc bản vẽ xây dựng bao giờ cũng có thể hiểu và kiểm soát, giám sát được công trình của mình trong quá trình xây dựng.

Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của Công ty CP kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Ống, Biệt Thự, Nhà Vườn Đẹp

cong ty kisato

Trụ sở KISATO miền bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, tp Hà Nội

cong ty kisato

Trụ sở KISATO miền nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, tp Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Ống, Biệt Thự, Nhà Vườn đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88. Hoặc đăng ký tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/

P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP
x