Thổn Thức Mẫu Biệt 2 Tầng Hiện Đại Đẹp 200m2 Tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Tôi Lương Trainer quay trở lại với các bạn rồi đây!
Chào mừng các bạn đến với chương trình chia sẻ những mẫu biệt thự đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mà KISATO chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Huỳnh ở Cao Nhân, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Phối Cảnh Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Hiện Đại

Bạn chỉ cần nhìn thôi, một hình ảnh 3D đã thể hiện được một kiến trúc tuyệt mỹ được tạo ra bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng của công ty KISATO chúng tôi.
Sau khi tiến hành khảo sát cho khu đất của gia đình anh Huỳnh, chúng tôi phải thiết kế cho gia đình anh một công trình biệt thự thật nổi bật, ý tưởng đó được chúng tôi thực hiện và được gia đình anh ủng hộ và đồng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Đây là sự kết hợp kéo léo giữa hình khối của ngôi nhà và hệ mái lùn của Nhật làm cho công trình nổi bật bởi sự hiện đại và sang trọng.

mau-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại - Phối cảnh mặt tiền

Ấn tượng đầu tiên của chúng ta khi tiếp cận thiết kế ngôi nhà này là một hệ mái thấp, mái kiểu Nhật một loại mái rất phổ biến trong kiến trúc hiện đại. Hệ mái được lớp bằng ngói ROMANTIC bắn vít vào hệ xà gồ bằng thép hộp nhẹ để làm giảm trọng lượng của ngôi nhà.
Ngôi nhà được khoác lên một tấm áo mà vàng chanh nhẹ và có các điểm nhấn là các đường gờ lõm sơn màu trắng dọc các cột trụ chính.
Ở tầng 1 công trình bốt trí gạch ốp chân tường màu ghi, cùng màu với hệ mái ngói tạo thành sự cân đối của hình khối công trình giữa tầng 1 và tầng 2 của ngôi nhà.  

mau-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại - Mặt phải

Với phong cách thiết kế hiện đại, thì chúng tôi luôn hướng khách hàng sử dụng hệ cửa khung nhôm kính để tận dụng tối đa ánh sáng để đưa vào ngôi nhà gia chủ. Hệ cửa ở đây chúng tôi lấy cùng màu tối với hệ mái để làm nổi bật lên giữa các mảng tường vàng chanh và màu trắng.
Để tạo không gian xanh cho ngôi nhà chúng tôi bốt trí thêm các bồn hoa ngay dưới các cửa sổ tạo ra luồng sinh khí mới cho ngôi nhà.

mau-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại - Mặt trái từ trên cao

Ngôi nhà được thiết kế theo phòng cách hiện đại mái thấp nên từ cos nền lên đến cos sàn nhà chúng tôi bốt trí 3 bậc để phù hợp với hình khối của công trình.
Không cần quá nhiều đường nét hoa văn cầu kỳ, chỉ cần khoác lên 2 gam màu chính nhưng ngôi nhà vẫn toát lên được phong cách hiện và sang trọng.

Mặt Bằng Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Hiện Đại

Chiều ngang công trình là 7m được chia làm 4 lưới trục
- Trục 1 đến trục 2 là: 1m
- Trục 2 đến trục 3 là: 3m
- Trục 3 đến trục 4 là: 1.5m
- Trục 4 đến trục 5 là: 1.5m
Chiều ngang công trình là 14m được chia làm 4 lưới trục
- Trục A đến trục B là: 4.5m
- Trục B đến trục C là: 5m

mau-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại - Mặt bằng tầng 1

mau-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại - Mặt bằng tầng 2

Công Năng Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Hiện Đại

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng của 7 này:
Tầng 1:
- Phòng khách có diện tích là: 42 m2
- Phòng bếp + ăn có diện tích là: 25 m2
- Phòng ngủ 1 có diện tích là: 16 m2
- Phòng vệ sinh 1 có diện tích là: 4 m2
- Phòng vệ sinh 2 có diện tích là: m2

mau-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại - Mặt bằng công năng tầng 1

Tầng 2:
- Phòng thờ có diện tích là: 10 m2
- Phòng ngủ 2 có diện tích là: 16 m2
- Phòng ngủ 3 có diện tích là: 11 m2
- Phòng vệ sinh 1 có diện tích là: 4 m2
- Phòng vệ sinh 2 có diện tích là: 2 m2

mau-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại - Mặt bằng công năng tầng 2

Giá Cả Hoàn Thiện Của Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng Này

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu biệt thự 2 tầng đẹp năm 2019 mà Công ty KISATO thiết kế cho anh Huỳnh ở trên, bạn đang thắc mắc xem công trình này có chi phí bao nhiêu phải không ạ?
Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

mau-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại - Phối cảnh mặt tiền

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn một căn biệt thự đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Video Khảo Sát Thiết Kế Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Hiện Đại

Mời các bạn đồng hành cùng chúng tôi xuống khảo sát thiết kế nhà anh Huỳnh tại Thủy Nguyên, Hải Phòng 

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Kisato

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà vườn, biệt thự, nhà ống tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng..

Đặc biệt hơn nữa, Công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Bim nói chung và Revit nói riêng để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ thiết kế theo tiêu chuẩn. Bộ hồ sơ của chúng tôi cho một căn biệt thự đẹp sẽ có tiêu chuẩn với mỗi 1 bản vẽ kiến trúc cứ 2D sẽ có bản vẽ 3D kèm theo. Nên rất chi tiết để ngay người thân của bạn hay bạn không làm về xây dựng, hoặc chưa đọc bản vẽ xây dựng bao giờ cũng có thể hiểu và kiểm soát, giám sát được công trình của mình trong quá trình xây dựng.
Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của công ty CP kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Kisato

cong ty kisato

Trụ sở KISATO miền bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, tp Hà Nội

cong ty kisato

Trụ sở KISATO miền nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, tp Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Biệt Thự, Nhà Ống, Nhà Cấp 4 đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88. Hoặc đăng ký tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/
Tham khảo các mẫu biệt thự đẹp tại website: http://maubietthudep.net/
Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại website: http://maunhacap4.vn/
Tham khảo các mẫu từ đường, nhà thờ họ đẹp tại website: http://mautuduong.com/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY 100 MẪU BIỆT THỰ ĐẸP
x