Mẫu Biệt Thự Vườn 2 Tầng Mái Thái Đẹp Tại Vũ Thư Thái Bình

Xin chào tất cả các bạn, tôi Lương Trainer đây ạ.
Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình chia sẻ các mẫu biệt thự đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp, được KISATO thiết kế cho anh Doanh ở Vũ Thư, Thái Bình.

Phối Cảnh Mẫu Biệt Thự Vườn 2 Tầng Ở Thái Bình

Bên dưới là phối cảnh 3D của công trình với những ánh sáng, màu sắc và khung cảnh chân thực nhất được chúng tôi vẽ lại cả sân vườn cho anh Doanh và đặt căn biệt thự vào đúng khuôn viên đất để gia chủ có thể hình dung ra căn nhà của mình khi xây xong sẽ nhìn như thế nào.

Nhìn trực diện, các bạn có thể thấy mẫu biệt thự tân cổ điển này rất bắt mắt với hệ mái Thái màu đỏ nổi bật trên nền sơn trắng chủ đạo, các mảng màu sẫm của hệ cửa, hệ cột to bề thế... khiến cho công trình này trở nên ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

toàn cảnh mẫu biệt thự vườn đẹp

toàn cảnh biệt thự 2 tầng đẹp thái bình

Công trình có khuôn viên rất rộng nên sau khi hoàn thiện thì căn nhà sẽ rất nổi bật với hình khối hiện đại. Bên trái công trình nhà 2 tầng các bạn có thể thấy có căn nhà cấp 4 là nhà cũ với hệ mái gỗ. 

Anh Doanh có yêu cầu chúng tôi giữ lại toàn bộ phần mái gỗ cũ mà chỉ cải tạo phía dưới và chúng tôi đã thiết kế khu vực này thành phòng bếp.

trực diện mẫu biệt thự vườn đẹp

Góc nhìn trực diện công trình

Theo xu hướng thiết kế hiện đại hiện nay thì vẻ đẹp của căn nhà được thể hiện qua hình khối, công năng sử dụng, cách phối các màu sắc đơn giản, không lòe loẹt mà chú trọng vào sự tương phản sáng tối.

Với căn biệt thự này cũng vậy, màu đỏ của mái, màu trắng của sơn tường, màu sẫm của hệ cửa cùng với màu gạch thẻ màu sẫm phần chân công trình đã tạo nên một bức tranh tổng thể cực kỳ hài hòa.

bên phải mẫu biệt thự vườn đẹp

Phối cảnh biệt thự đẹp nhìn từ bên phải

mau-biet-thu-dep

Top 100+ mẫu biệt thự đẹp

Kisato.vn

NHẬN NGAY 100+ MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

Hệ cột vuông được kẻ chỉ lõm kết hợp với con tiện sứ cổ điển đã mang đến cho công trình này hơi thở của truyền thống, rất phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

bên trái mẫu biệt thự vườn 2 tầng

Phối cảnh biệt thự đẹp nhìn từ bên trái

Mặt Bằng Mẫu Biệt Thự Vườn 2 Tầng Đẹp 

Chiều ngang của công trình là 14,9m được chia làm 7 lưới trục. Từ trục 1 đến trục 2 là 4,1m; từ trục 2 đến trục 3 là 2,024m; từ trục 3 đến trục 4 là 2,634m; từ trục 4 đến trục 5 là 2,142m; từ trục 5 đến trục 6 là 1,4m; từ trục 6 đến trục 7 là 2,6m.
Chiều sâu của công trình là 12,39m được chia làm 4 lưới trục chính. Từ trục A đến trục B là 1,435m; từ trục B đến trục C là 2,87m; từ trục C đến trục F là 2,785m; từ trục F đến trục I là 5,3m.

Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 1:

tầng 1 mẫu biệt thự vườn 2 tầng

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 2:

tầng 2 mẫu biệt thự vườn 2 tầng

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng áp mái:

tầng áp mái mẫu biệt thự vườn

Mặt bằng tầng áp mái

Công Năng Của Mẫu Biệt Thự Vườn 2 Tầng Đẹp 

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng của ngôi biệt thự đẹp độc đáo này:

Tầng 1:
+ Phòng khách diện tích 35,68m2
+ Phòng ngủ số 1 + vệ sinh khép kín tổng diện tích 17,53m2
+ Phòng ngủ số 2 + vệ sinh khép kín tổng diện tích 17,53m2
+ Phòng bếp + ăn diện tích 25,92m2
+ Vệ sinh chung diện tích 3,2m2
+ Khu vực cầu thang

tầng 1 mẫu biệt thự vườn thái bình

Công năng sử dụng tầng 1

Tầng 2:
+ Phòng thờ diện tích 24,34m2
+ Phòng ngủ số 3 + vệ sinh khép kín tổng diện tích 17,53m2
+ Phòng ngủ số 4 + vệ sinh khép kín tổng diện tích 17,53m2
+ Không gian đệm diện tích 8,64m2

tầng 2 mẫu biệt thự vườn thái bình

Công năng sử dụng tầng 2

Giá Hoàn Thiện Của Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp 2 Tầng Này

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái mà Công ty KISATO thiết kế cho anh Doanh ở trên, bạn đang thắc mắc xem công trình này có chi phí bao nhiêu phải không ạ?
Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

toàn cảnh mẫu biệt thự vườn đẹp

Công trình biệt thự đẹp thái bình sau khi hoàn thiện

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn một căn biệt thự đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Video Chia Sẻ Chi Tiết Mẫu Biệt Thự Vườn 2 Tầng Này

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty KISATO

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà vườn, biệt thự, nhà ống tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, Công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Bim nói chung và Revit nói riêng để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ thiết kế theo tiêu chuẩn. Bộ hồ sơ của chúng tôi cho một căn biệt thự đẹp sẽ có tiêu chuẩn với mỗi 1 bản vẽ kiến trúc cứ 2D sẽ có bản vẽ 3D kèm theo. Nên rất chi tiết để ngay người thân của bạn hay bạn không làm về xây dựng, hoặc chưa đọc bản vẽ xây dựng bao giờ cũng có thể hiểu và kiểm soát, giám sát được công trình của mình trong quá trình xây dựng.

Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của công ty CP kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Ống, Biệt Thự, Nhà Cấp 4 Đẹp

cong ty kisato

Trụ sở KISATO miền bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, tp Hà Nội

cong ty kisato

Trụ sở KISATO miền nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, tp Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Biệt Thự, Nhà Ống, Nhà Cấp 4 đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88. Hoặc đăng ký tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/
Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại website: http://maunhacap4.vn/
Tham khảo các mẫu từ đường, nhà thờ họ đẹp tại website: http://mautuduong.com/

P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP
x