Mẫu Biệt Thự Đẹp Tân Cổ Điển 3 Tầng Tại Đông Hưng, Thái Bình

Xin chào tất cả các bạn, tôi Lương Trainer đây ạ.
Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình chia sẻ các mẫu biệt thự đẹp cùng với công ty cổ phần kiến trúc KISATO.
Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn  Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp 3 Tầng , được công ty chúng tôi thiết kế cho anh Nhu ở Đông Hưng, Thái Bình.

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Thái Bình

Bên dưới là phối cảnh góc của công trình với những ánh sáng, màu sắc và khung cảnh chân thực nhất, công trình được chúng tôi vẽ lại cả sân vườn cho anh Nhu và đặt căn biệt thự vào đúng khuôn viên đất để gia chủ có thể hình dung ra căn nhà của mình khi xây xong sẽ nhìn như thế nào.

Góc nhìn trực diện căn biệt thự 3 tầng tại Thái Bình

Góc nhìn trực diện căn biệt thự 3 tầng tại Thái Bình

Nhìn toàn cảnh các bạn có thể thấy căn biệt thự đẹp nổi bật lên nhờ màu sơn trắng chủ đạo kết hợp với hệ mái Thái màu đỏ và các khoảng màu trang trí đơn giản nhưng làm bật lên phong cách Tân cổ điển của công trình.

Dưới hệ mái được chúng tôi nhấn nhá bằng các con sơn to sẫm màu  và đắp vẽ đơn giản.

Từ sân lên đến nền công trình đi qua 5 bậc thang được lát đá và chân tường bao quang căn biệt thự cũng được chúng tôi sơn giả đá cực sang trọng.

Góc nhìn từ bên hông căn biệt thự 3 tầng đẹp tại Thái Bình

Góc nhìn từ bên hông căn biệt thự 3 tầng đẹp tại Thái Bình

Hệ cột vuông to đơn giản, thân cột được đắp phào chỉ, khoét lõm đã tạo nên một nét riêng, là tiền đề tạo nên điểm nổi bật và đầy sức hút cho ngôi nhà.

Góc nhìn từ trên xuống căn biệt thự 3 tầng đẹp tại Thái Bình

Góc nhìn từ trên xuống căn biệt thự đẹp 3 tầng tại Thái Bình

Đối với công trình này, chúng tôi không đắp vẽ quá nhiều chi tiết rườm rà mà chú ý nhấn nhá vào hệ mái, hệ cột, hệ phân tầng để làm nổi bật lên phong cách Tân cổ điển cho căn biệt thự vừa sang trọng lại vừa cổ kính, đem lại một vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Góc nhìn từ trên xuống căn biệt thự 3 tầng đẹp tại Thái Bình

Góc nhìn từ trên xuống căn biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Thái Bình

Toàn bộ hệ cửa đi và cửa sổ được làm bằng gỗ palo kính nhằm tôn lên vẻ sang trọng, lịch sự và bền chắc đồng thời các hệ cửa này sẽ là điểm nhấn tạo nên phong cách đặc biệt cho ngôi nhà. 
Cửa sổ được chúng tôi thiết kế mái hắt vừa để che mưa che nắng vừa là để trang trí. 
Một điểm nhấn nữa của công trình là hệ lan can của ban công không làm kiểu tiện sứ như các công trình khác mà được làm bằng inox rất phá cách và hiện đại.

Một góc nhìn khác của ngôi biệt thự 3 tầng đẹp tại Thái Bình

Một góc nhìn khác của ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Thái Bình

Bây giờ chúng ta cùng nhìn lại ngôi biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển 3 tầng giá 2,5 tỷ Tại Đông Hưng, Thái Bình.

ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Thái Bình

Ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Thái Bình

ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Thái Bình

Ngôi biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển 3 tầng  tại Thái Bình

Mặt bằng mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 

Chiều ngang của mảnh đất là 22,2m được chia làm 6 lưới trục, từ trục 1/1 đến trục 1 là 5,2m; từ trục 1 đến trục 2 là 1,5m; từ trục 2 đến trục 3 là 6m; từ trục 3 đến trục 4 là 5m; từ trục 4 đến trục 5 là 4,5m.
Chiều sâu của mảnh đất là 21,8 m được chia làm 6 lưới trục, từ trục A/1 đến Trục A là 7,44m; từ trục A đến trục B là 2,5 m; từ trục B đến trục C là 6,42m; từ trục C đến trục D là 4,44m; từ trục D đến trục A2 là 1m.

Mặt bằng kiến trúc căn biệt thự 2,5 tỷ tại Thái Bình

Mặt bằng kiến trúc tầng 1 căn biệt thự  đẹp 2,5 tỷ tại Thái Bình

Mặt bằng kiến trúc tầng 2 căn biệt thự 2,5 tỷ tại Thái Bình

Mặt bằng kiến trúc tầng 2 căn biệt thự 2,5 tỷ tại Thái Bình

Mặt bằng kiến trúc tầng 3 căn biệt thự 2,5 tỷ tại Thái Bình

Mặt bằng kiến trúc tầng 3 căn biệt thự 2,5 tỷ tại Thái Bình

Công năng của mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng của căn biệt thự 3 tầng đẹp tại Đông Hưng, Thái Bình

Tầng 1 :
+ 1 Sảnh chính
+ 1 Sảnh phụ
+ 3 Phòng ngủ
+ 1 Phòng bếp + ăn
+ 1 Phòng khách 
+ 1 Nhà vệ sinh
+ Khu vực cầu thang

3D mặt bằng công năng tầng 1 căn biệt thự 3 tầng đẹp tại Thái Bình

3D mặt bằng công năng tầng 1 căn biệt thự 3 tầng đẹp tại Thái Bình

Tầng 2 :
+ 4 Phòng ngủ
+ 1 Nhà vệ sinh
+ 1 Phòng sinh hoạt chung
+ 1 Phòng hát Karaoke
+ 2 Ban công
+ Khu vực cầu thang

3D mặt bằng công năng tầng 2 căn biệt thự 3 tầng đẹp tại Thái Bình

3D mặt bằng công năng tầng 2 căn biệt thự 3 tầng đẹp tại Thái Bình

Tầng 3 :
+ 1 Phòng thờ
+ 1 Phòng ngủ
+ 1 Nhà vệ sinh
+ Khu vực cầu thang
+ 1 Sân phơi
+ 1 Phòng tập Gym.

3D mặt bằng công năng tầng 3 căn biệt thự 3 tầng đẹp tại Thái Bình

3D mặt bằng công năng tầng 3 căn biệt thự 3 tầng đẹp tại Thái Bình

Giá hoàn thiện của mẫu biệt thự 3 tầng này

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu biệt thự 3 tầng mang phong cách hiện đại mà công ty tôi thiết kế cho nhà anh Nhu tại Đông Hưng, Thái Bình. Bạn đang thắc mắc xem căn biệt thự 3 tầng đẹp này hết bao nhiêu tiền phải không ạ?

Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau. Nhưng để tiện các bạn có thể tham khảo giá thành hoàn thiện công trình biệt thự 3 tầng này thì công ty chúng tôi xin phép chia sẻ mức giá khoảng từ 2,2 tỷ đến 2,5 tỷ là mức giá hoàn thiện sau khi công ty chúng tôi thiết kế, bóc tách vật tư và dự toán cho công trình nhà anh Nhu tại Đông Hưng, Thái Bình.
Giá hoàn thiện là đã bao gồm toàn bộ vật liệu, nhân công, cửa giả và sơn nhưng chưa có thiết bị và nội thất ở khu vực anh Nhu xây dựng.

Căn biệt thự  tân cổ điển 3 tầng đẹp 2,5 tỷ tại Thái Bình khi hoàn thiện

Căn biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp 2,5 tỷ tại Thái Bình khi hoàn thiện

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn 1 căn nhà biệt thự 3 tầng đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, tránh trường hợp phát sinh thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 ( gặp Mr Lương ) để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Video chia sẻ chi tiết mẫu biệt thự 3 tầng này

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Hồ sơ năng lực công ty KISATO

Hiện nay, duy nhất công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà vườn, biệt thự, nhà ống tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Bim nói chung và Revit nói riêng để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ thiết kế theo tiêu chuẩn tốt nhất trên thế giới hiện nay. Bộ hồ sơ của chúng tôi cho một căn biệt thự đẹp sẽ có tiêu chuẩn từ 150-200 trang, với mỗi 1 bản vẽ 2D sẽ có bản vẽ 3D kèm theo. Nên rất chi tiết để ngay người thân của bạn hay bạn không làm về xây dựng, hoặc chưa đọc bản vẽ xây dựng bao giờ cũng có thể hiểu và kiểm soát, giám sát được công trình của mình trong quá trình xây dựng.

Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của công ty CP kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế biệt thự đẹp

cong ty kisato

Công Ty CP Kiến Trúc KISATO

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Biệt Thự đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88 ( Gặp Mr Lương _ Giám đốc công ty CP kiến trúc KISATO ). Hoặc đăng ký tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/

P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


Latest posts

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY 100 MẪU BIỆT THỰ ĐẸP
x