Mẫu Biệt Thự Đẹp 2 Tầng Tân Cổ Điển Tại Kiến Thụy Hải Phòng

Xin chào tất cả các bạn, tôi Lương Trainer đây ạ.
Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình chia sẻ các mẫu biệt thự đẹp cùng với công ty cổ phần kiến trúc KISATO.
Hôm nay công ty cổ phần kiến trúc KISATO muốn giới thiệu với các bạn Mẫu Biệt Thự Đẹp 2 Tầng Tân Cổ Điển, được công ty chúng tôi thiết kế cho anh Hiền tại Kiến Thụy - Hải Phòng

Phối cảnh biệt thự đẹp 2 tầng tân cổ điển

Bên dưới là phối cảnh góc của công trình vào buổi ban trưa, công trình được chúng tôi vẽ lại cả sân vườn cho anh Hiền và đặt căn biệt thự vào đúng khuôn viên đất để gia chủ có thể hình dung ra căn nhà của mình khi xây xong sẽ nhìn như thế nào.

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-12

ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp lung linh giữa buổi ban trưa

Và đây là 1 góc nhìn khác khi mặt trời chiếu ánh nắng ban trưa, chúng tôi đưa ra các hoạt cảnh với những khung thời gian khác nhau để gia chủ có thể thấy mọi khía cạnh khác nhau của công trình.

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-2

Góc nhìn từ dưới lên của ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Ngôi biệt thự của nhà anh Hiền gồm có 2 sảnh. Sảnh chính là sảnh từ phía cổng vào, còn sảnh phụ là mặt bên phái tay phải của các bạn đang xem. Sảnh phụ được thiết kế giáp với khổ đất theo ý của nhà, nhằm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi biệt thự tân cổ điển này.

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-10

Góc nhìn rõ nhất căn biệt thự tân cổ điển ở 2 sảnh

Ngôi biệt thự nhà anh Hiền được chúng tôi sơn màu theo tuổi của chủ nhà là màu trắng kết hợp với hệ mái ngói đỏ đang được thịnh hành hiện nay, cùng với những họa tiết nhấn thêm vẻ đẹp cho ngôi biệt thự, đồng thời tạo nên phong cách cổ điển cho ngôi biệt thự.
Và đây là 1 góc nhìn khác giữa những ánh nắng chói chang của buổi ban trưa

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-2

căn biệt thự tân cổ điển khi được ánh nắng ban trưa chiếu vào

Mặt tiền nhìn trực diện của công trình, với hệ mái chữ A đơn giản nhưng đầy vẻ sang trọng.

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-6

Mặt sảnh chính của căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Công trình biệt thự tân cổ điển này được nổi bật nhờ hệ mái, các hình khối và các chi tiết trang trí đơn giản nhưng tạo nên điểm nhấn nhá cho ngôi biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp.

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-1

ngôi biệt thự được nhìn từ phía cổng chính vào 

Đây là phía mặt sảnh phụ của ngôi biệt thự, hệ mái chữ A được chúng tôi trang trí bằng những hình khối đơn giản. Các con sơn được làm với kích thước lớn hơn để tạo nên vẻ nổi bật của hệ mái, đồng thời các hệ lam được thiết kế rất đơn giản nhưng tạo nên vẻ sang trọng nhưng vẫn giữ nét riêng độc đáo nhất cho ngôi nhà.

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-4

Mặt sảnh phụ của ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Các cột bên sảnh phụ chúng tôi đắp hình nổi và thêm các đèn trang trí​ làm tôn lên phong cách tân cổ điển của ngôi biệt thự.

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-3

góc nhìn từ dưới lên mặt sảnh phụ của ngôi biệt thự

Tất cả các cột của ngôi biệt thự đều được kẻ chỉ lõm, đồng thời vào chỉ được đắp nổi vào các gờ trang trí và đều để đèn tạo nên vè sang trọng và tôn nên nét đặc trưng, vẻ đẹp riêng cho ngôi biệt thự.

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-10

góc nhìn phía 2 sảnh của ngôi biệt thự

Từ sân bước lên nền của công trình, chúng tôi thiết kế cho anh Hiền hệ bậc ngũ cấp (5 bậc) tôn lên vẻ đẹp đầy sức hút cho ngôi biệt thự. Các lan can ban công được làm toàn bộ bằng kính. 

Trên hệ mái chữ A của mặt sảnh chính chúng tôi trang trí bởi các con sơn đối xứng, đồng thời hệ mái được vảy vữa và sơn theo kiểu giả đồng tạo nên vẻ sang trọng, quyền quý cho ngôi biệt thự.

Đồng thời ở mỗi sảnh của ngôi biệt thự chúng tôi trang trí thêm các chậu cây cảnh và các bồn hoa nhằm mang thêm vẻ đẹp thiên nhiên cho ngôi biệt thự kiểu Pháp này.

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-13

Ngôi biệt thự nhìn ở phía trực diện

Đây là măt bên hông, đối diện với sảnh phụ của ngôi biệt thự. Sảnh này anh Hiền yêu cầu chúng tôi để ra 1 khoảng sân nhằm thuận tiện cho việc cất, giữ phương tiện đi lại của gia đình và khách đến.

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-7

phía sảnh bên hông của ngôi biệt thự

Bây giờ chúng ta cùng nhìn lại ngôi biệt thự tân cổ điển trị giá 1 tỷ chủ nhà a Hiền tại Kiến Thụy - Hải Phòng 1 lần nữa theo các góc cạnh

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-13

mặt sảnh chính của ngôi biệt thự

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-4

mặt sảnh phụ của ngôi biệt thự tân cổ điển

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-10

góc nhìn từ dưới lên ngôi biệt thự 2 giữa 2 sảnh chính và phụ

mau-biet-thu-tan-co-dien-gia-1-ty-tai-hai-phong

Góc nhìn từ trên xuống ở phía 2 sảnh chính và phụ

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-9

mặt sảnh phụ của ngôi biệt thự tân cổ điển​

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-14

phía sảnh bên hông của ngôi biệt thự

mau-biet-thu-tan-co-dien-gia-1-ty-tai-hai-phong

góc nhìn vẻ đẹp được bộc lộ rõ nét nhất của ngôi biệt thự

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-4

mặt sảnh ohuj của ngôi biệt thự được nhìn chính diện

Mặt bằng mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Chiều ngang của công trình là 8,5m bao gồm phủ bì, được chúng tôi chia làm 3 lưới trục, từ trục 1 đến trục 2 là 4,73m, từ trục 2 đến trục 3 là 3,77m.
Chiều sâu là 12,3 m được chia làm 5 lưới trục, từ trục A đến Trục B là 4,69m, từ trục B đến trục C là 3,18m, từ trục C đến trục D là 2,63m, từ trục D đến trục E là 1,8m.

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-15

mặt bằng định vị công trình biệt thự tân cổ điển

mau-biet-thu-tan-co-dien-2

mặt bằng tầng 1 của biệt thự tân cổ điển

mau-biet-thu-tan-co-dien-4

mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự tân cổ điển

mau-biet-thu-tan-co-dien-5

mặt bằng kiến trúc tầng áp mái của ngôi biệt thự tân cổ điển

Nội thất mái.

mau-biet-thu-tan-co-dien-9

mặt bằng nội thất mái của căn biệt thự tân cổ điển

Công năng của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng của mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển trị giá 1 tỷ này

Tầng 1 :
+ Sảnh có chiều rộng 3,7m, chiều dài là 2,25m.
+ 1 đại sảnh lớn
+ Phòng khách
+ 2 phòng ngủ.
+ Khu vực cầu thang.

mau-biet-thu-tan-co-dien-7

mặt bằng kiến trúc nội thất tầng 1 của ngôi biệt thự tân cổ điển

Tâng 2 :
+ 3 phòng ngủ
+ 1 phòng sinh hoạt chung
+ 2 ban công
+ 1 phòng thờ
+ Khu vực cầu thang

mau-biet-thu-tan-co-dien-8

mặt bằng nội thất tầng 2 của căn biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Giá hoàn thiện của mẫu biệt thự 2 tầng này

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu biệt thự 2 tầng chữ L mà chúng tôi thiết kế cho anh Hiền - Kiến Thụy - Hải Phòng ở trên. Bạn đang thắc mắc xem mẫu biệt thự đẹp này hết bao nhiêu tiền phải không ạ?
Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

mau-biet-thu-tan-co-dien-gia-1-ty-tai-hai-phong

Ngôi biệt thự tân cổ điển sau khi hoàn thiện

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn 1 căn nhà biệt thự 2 tầng đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88  để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Video chia sẻ chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng này

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Hồ sơ năng lực công ty KISATO

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà cấp 4 tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Bim nói chung và Revit nói riêng để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ thiết kế theo tiêu chuẩn. Bộ hồ sơ của chúng tôi cho một mẫu biệt thự đẹp sẽ có bản vẽ kiến trúc cứ 2D sẽ có 3D kèm theo. Nên rất chi tiết để ngay người thân của bạn hay bạn không làm về xây dựng, hoặc chưa đọc bản vẽ xây dựng bao giờ cũng có thể hiểu và kiểm soát, giám sát được công trình của mình trong quá trình xây dựng.

Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của công ty cổ phần kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế biệt thự đẹp

cong ty kisato

Trụ sở KISATO miền bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, tp Hà Nội

cong ty kisato

Trụ sở KISATO miền nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, tp Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Biệt Thự đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88. Hoặc đăng ký tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/

P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé

About the author

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY 100 MẪU BIỆT THỰ ĐẸP
x