Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp 200m2 Tại Hải Phòng

Xin chào tất cả các bạn, tôi Lương Trainer đây ạ.
Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình chia sẻ các mẫu biệt thự đẹp cùng với công ty cổ phần kiến trúc KISATO.
Hôm nay công ty cổ phần kiến trúc KISATO muốn giới thiệu với các bạn Mẫu Biệt Thự Đẹp 2 Tầng 200m2 , được công ty chúng tôi thiết kế cho anh Toàn tại Hải Phòng

Phối cảnh biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 200m2

Bên dưới là góc phối cảnh của công trình vào buổi ban trưa, công trình được chúng tôi vẽ lại cả sân vườn cho anh Toàn và đặt căn biệt thự vào đúng khuôn viên đất để gia chủ có thể hình dung ra căn nhà của mình khi xây xong sẽ nhìn như thế nào.

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-8

Góc nhìn trực diện của ngôi biệt thự 2 tầng 

Ngôi biệt thự 2 tầng này được chúng tôi thiết kế với hệ mái thái nhìn rất hút mắt người nhìn bởi sự cách tân hệ mái này. Chúng tôi xây dựng ngôi biệt thự này sao cho vừa đủ diện tích của thửa đất nhà anh Toàn nhưng vẫn thể hiện được sự thoải mái, sang trọng và vẫn đủ công năng cho sử dụng cho gia đình anh.

Ngôi biệt thự tân cổ điển này được chúng tôi thiết kế hệ cột tròn, trang trí bằng màu sơn vàng ánh nâu giả đá làm nổi lên tông màu cho hệ cột, dưới cột trụ chúng tôi cách điệu bằng hệ cột vuông và vảy vữa sơn màu đỏ nâu tạo nên vẻ sang trọng và chắc chắn cho ngôi nhà .
Anh Toàn ( Chủ nhà) có một tư duy mở nên khi anh nhận được phương án về mặt bằng của ngôi biệt thự anh đã đồng ý với phương án này cả chúng tôi.

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-9

một góc nhìn khác cả ngôi biệt thự 2 tầng  cách tân

Và đây là 1 góc nhìn khác khi mặt trời chiếu ánh nắng ban trưa, chúng tôi đưa ra các hoạt cảnh với những khung thời gian khác nhau để gia chủ có thể thấy mọi khía cạnh khác nhau của công trình.

Hệ mái chữ thái màu xanh đen kết hợp hệ mái hiện đại được chúng tôi trang trí những chi tiết các con sơn, ,sơn giả đá, đắp vẽ chi tiết rất đơn giản nhưng vẫn giữ vẻ sang trọng, phong cách hiện đại và đầy quyền quý cho ngôi nhà.

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-10

Một góc nhìn mới khác cả ngôi biệt thự 2 tầng

Ngôi biệt thự nhà anh Toàn được chúng tôi sơn màu theo tuổi của chủ nhà là màu vàng kem kết hợp với hệ mái ngói xanh đen tạo nên vẻ trang trọng, quý phái nhưng vẫn tôn nên vẻ đẹp hiện đại cho ngôi biệt thự này, cùng với những họa tiết nhấn nhá thêm vẻ đẹp cho ngôi biệt thự.

Và đây là 1 góc nhìn khác giữa những ánh nắng chói chang của buổi ban trưa. Hệ mái tạo nên vẻ trang trọng đầy thuyết phục cho ngôi nhà.

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-9

hệ mái làm nổi bật nên vẻ đẹp cho ngôi biệt thự 2 tầng

Công trình biệt thự 2 tầng này được nổi bật nhờ hệ mái, các hình khối và các chi tiết trang trí đơn giản nhưng tạo nên điểm nhấn nhá cho ngôi biệt thự 2 tầng này

Từ sân bước lên nền của công trình, chúng tôi thiết kế cho anh Toàn hệ bậc ngũ cấp (5 bậc) tôn lên vẻ đẹp đầy sức hút cho ngôi biệt thự.

Tất cả các cửa của ngôi biệt thự được chúng tôi thiết kế hoàn toàn bằng palo kính mang đến vẻ đẹp hiện đại và sự thoáng mát của ngôi nhà.

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-8

hệ mái kết hợp với hệ cửa cùng màu sơn làm nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi biệt thự

Bây giờ chúng ta cùng nhìn lại ngôi biệt thự 2 tầng trị giá 900 triệu chủ nhà a Toàn tại Hải Phòng 1 lần nữa theo các góc cạnh

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-8

góc nhìn mặt tiền của ngôi biệt thự 2 tầng

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-9

góc nhìn khác của ngôi biệt thự 2 tầng

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-10

góc nhìn từ xa của ngôi biệt thự 2 tầng

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-11

góc nhìn phía hông của ngôi biệt thự 2 tầng

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-12

góc nhìn mặt sau của ngôi biệt thự 2 tầng

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-13

góc nhìn bên hông của ngôi biệt thự 2 tầng 

Mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng

Chiều ngang của công trình là 12,8m, được chúng tôi chia làm 6 lưới trục, từ trục 1, đến trục 1 là 0.8m, từ trục 1 đến trục 2 là 3m, từ trục 2 đến trục 3 là 4m, từ trục 3 đến trục 4 là 3m, từ trục 4 đến trục 5 là 2m
Chiều sâu là 9 m được chia làm 5 lưới trục, từ trục A đến Trục B là 3m, từ trục B đến trục C là 1,5m, từ trục C đến trục D là 3m, từ trục D đến trục E là 1,5m.

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-18

mặt bằng kiến trúc tầng 1 của căn biệt thự mái thái

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-19

mặt bằng kiến trúc tầng 1 của căn biệt thự mái thái

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-20

mặt bằng kiến trúc tầng 2 cả ngôi biệt thự mái thái

Công năng của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng của mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển trị giá 1,2 tỷ này

Tầng 1 :
+ Phòng khách  + Khu vực cầu thang.
+ 1 phòng ngủ + nhà vệ sinh trong phòng ngủ
+ 1 phòng ngủ cho ông bà
+ 1 phòng bếp + ăn
+ 1 nhà vệ sinh chung
+ 1 Sảnh lớn

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-1

mặt bằng 3D công năng tầng 1

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-2

mặt bằng 3 D công năng tầng 1

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-3

mặt bằng 3 D công năng tầng 1

Tâng 2 :
+ 1 sảnh lớn
+ 1 phòng thờ
+ 1 phòng kho chứa để đồ

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-14

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-14

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-16

mặ bằng 3D công năng tầng 2

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-17

mặt bằng 3D tầng 2 công năng sử dụng

Giá hoàn thiện của mẫu biệt thự 2 tầng này

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu biệt thự 2 tầng mà chúng tôi thiết kế cho anh Toàn ở Hải Phòng. Bạn đang thắc mắc xem mẫu biệt thự đẹp này hết bao nhiêu tiền phải không ạ?
Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-8

góc nhìn mặt tiền của ngôi biệt thự 2 tầng

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-9

góc nhìn khác của ngôi biệt thự 2 tầng

biet-thu-2-tang-tai-hai-phong-10

Ngôi biệt thự sau khi hoàn thiện

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn 1 căn nhà biệt thự 2 tầng đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Video chia sẻ chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng này

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Hồ sơ năng lực công ty KISATO

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà cấp 4 tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Top 100 Mẫu Nhà Vườn Đẹp Kisato

Download cuốn sách của KISATO viết về bộ sưu tập 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp năm nay TẠI ĐÂY

Top 100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Đẹp Kisato

Download cuốn sách của KISATO viết về bộ sưu tập 10 mẫu biệt thự tân cổ đẹp năm nay TẠI ĐÂY

Đặc biệt hơn nữa, công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Bim nói chung và Revit nói riêng để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ thiết kế theo tiêu chuẩn. Bộ hồ sơ của chúng tôi cho một mẫu biệt thự đẹp sẽ có tiêu chuẩn với mỗi 1 bản vẽ kiến trúc cứ 2D sẽ có bản vẽ 3D kèm theo. Nên rất chi tiết để ngay người thân của bạn hay bạn không làm về xây dựng, hoặc chưa đọc bản vẽ xây dựng bao giờ cũng có thể hiểu và kiểm soát, giám sát được công trình của mình trong quá trình xây dựng.

Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của công ty cổ phần kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế biệt thự đẹp

cong ty kisato

Trụ sở KISATO miền bắc: Khu đô thị xa la, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, tp Hà Nội

cong ty kisato

Trụ sở KISATO miền nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, tp Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Biệt Thự đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88. Hoặc đăng ký tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/

P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé

About the author

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP
x