• Home  / 
  • Uncategorized
  •  /  Lung Linh Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng Giá 1.4 Tỷ Tại Hải Dương

Lung Linh Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng Giá 1.4 Tỷ Tại Hải Dương

Tôi Lương Trainer quay trở lại với các bạn rồi đây!
Chào mừng các bạn đến với chương trình chia sẻ những mẫu biệt thự đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu nhà biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp năm 2019 theo phong cách hiện đại mà KISATO chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Kiên xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Phối Cảnh Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng Đẹp 1,4 Tỷ Đồng

Dưới đôi bàn tay tài hoa và những khối óc đầy sáng tạo của các chiến binh KISATO những vật liệu xây dựng tưởng rằng như vô tri vô giác đã được thổi hồn tạo thành những tác phẩm nghệ thuật. Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu thiết kế đầy tình nghệ thuật, đó là ngôi nhà biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái của anh Kiên ở xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-2019

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng - Phối cảnh chính

Dưới ánh sáng bình minh ngôi nhà như bừng sáng lên như một tòa lâu đài nguy nga. lộng lẫy với nhiều đường nét hoa văn tạo nên sự tân cổ của ngôi nhà.
Cảm nhận đầu tiên về ngôi nhà chính là hình thể vững chắc, bề thế với hệ cột vuông được được đắp phình to ở chân cột và đỉnh cột bằng các hoa văn tạo ra không gian tân cổ của ngôi nhà.

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-2019

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng - Mặt tiền

Vâng, một chiếc áo trắng được khoác lên ngôi nhà càng toát lên vẻ tân cổ của ngôi nhà, và cũng rất may là màu này rất hợp phong thủy với gia chủ chúng tôi.
Ở phần mái chữ A được sơn một màu xanh dương nhạt để làm nổi bật lên là hệ con sơn kê mái chữ A được sơn mầu nâu đậm. Ở phần giữa mái chữ A được  trang trí bằng các chi tiết hoa mang vẻ tân cổ.
Phần ô cửa sổ được đăp các cột giả, trang trí bằng hoa văn giả tiền màu vàng tạo nên sự  bề thế, vững chắc cho công trình.
Hệ cửa chính, cửa sổ của ngôi nhà là gỗ pano kính sơn màu nâu càng tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-2019

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng - Bên phải

Góc trái ngôi nhà có bốt trí một sảnh phụ, sảnh phụ cũng được trang trí đẹp long lanh như sảnh chính, càng làm cho ngôi nhà trở nên hoành tráng.
Từ cos sân lên đến cos nền chúng tôi thiết kế 5 bậc cáng tôn vẻ uy nghi của ngôi nhà.
Để ngôi nhà đảm bảo tính thống nhất, ở đây lan can cũng được thiết kế theo phong cách tân cổ bằng các đường uốn lượn cơ bản để làm nổi bật lên các đường gờ phân tầng được trang trí rất cầu kì.

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-2019

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng - Mặt tiền trên xuống

Một góc nhìn từ trên cao, mái ngói màu xanh dương càng làm nổi bật lên cho ngôi nhà.

Mặt Bằng Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng Đẹp 1,4 Tỷ Đồng

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng của anh Đang xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương này:
Chiều ngang công trình là 12.3m được chia làm 3 lưới trục
- Trục 1 đến trục 2 là: 1.5m
- Trục 2 đến trục 3 là: 4m
- Trục 3 đến trục 4 là: 6.8m
Chiều sâu công trình là 8.5m được chia làm 4 lưới trục
- Trục A đến trục B là: 4.525m
- Trục B đến trục C là: 3.975m

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-2019

Mặt bằng tầng 1 Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-2019

Mặt bằng tầng 2 Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-2019

Mặt bằng tầng 3 Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Công Năng Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng Đẹp 1,4 Tỷ Đồng

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng của anh Kiên xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương này:

Tầng 1:
- Phòng khách có diện tích là: 34.77 m2
- Phòng bếp + ăn có diện tích là: 21.3 m2
- Phòng ngủ 1 có diện tích là: 14.12 m2
- Phòng vệ sinh 1 có diện tích là: 4.95 m2

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-2019

Công năng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 2

Tầng 2:
- Phòng thờ có diện tích là: 13.58 m2
- Phòng ngủ 2 có diện tích là: 18.58 m2
- Phòng ngủ 3 có diện tích là: 13.7 m2
- Phòng ngủ 4 có diện tích là: 15.01 m2
- Phòng vệ sinh 1 có diện tích là: 4.95 m2

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-2019

Công năng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 1

Giá Hoàn Thiện Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng Đẹp 1,4 Tỷ Đồng

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển đẹp năm 2019 mà Công ty KISATO thiết kế cho anh Kiên ở trên, bạn đang thắc mắc xem công trình này có chi phí bao nhiêu phải không ạ?

Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau. Nhưng để tiện các bạn có thể tham khảo giá thành hoàn thiện công trình này thì công ty chúng tôi xin phép chia sẻ mức giá 1,4 tỷ đồng là mức giá hoàn thiện sau khi công ty chúng tôi thiết kế, bóc tách vật tư và dự toán cho công trình nhà anh Kiên xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Giá hoàn thiện là đã bao gồm toàn bộ vật liệu, nhân công, cửa giả và sơn nhưng chưa có thiết bị và nội thất ở khu vực anh Kiên xây dựng.

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-2019

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng - Phối cảnh chính

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn một căn biệt thự đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, tránh trường hợp phát sinh thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 (gặp Mr Lương) để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Video Khảo Sát Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng Đẹp 1,4 Tỷ Đồng

Cuộc cánh mạng công nghệ mang tên 4.0 đang có những bước chuyển mình lớn, và chiến binh KISATO cũng không thể nằm ngoài cuộc chơi - sử dụng  công nghệ flycam vào quá trình khảo sát thiết kế.

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Kisato

Hiện nay, duy nhất công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà vườn, biệt thự, nhà ống tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, Công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Bim nói chung và Revit nói riêng để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ thiết kế theo tiêu chuẩn tốt nhất trên thế giới hiện nay. Bộ hồ sơ của chúng tôi cho một căn biệt thự đẹp sẽ có tiêu chuẩn từ 150-200 trang, với mỗi 1 bản vẽ 2D sẽ có bản vẽ 3D kèm theo. Nên rất chi tiết để ngay người thân của bạn hay bạn không làm về xây dựng, hoặc chưa đọc bản vẽ xây dựng bao giờ cũng có thể hiểu và kiểm soát, giám sát được công trình của mình trong quá trình xây dựng.
Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của công ty CP kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Ống, Biệt Thự, Nhà Cấp 4 Đẹp

Hiện nay, duy nhất công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà vườn, biệt thự, nhà ống tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

cong ty kisato

Công ty CP kiến trúc KISATO

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Biệt Thự, Nhà Ống, Nhà Cấp 4 đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88 (Gặp Mr Lương _Giám đốc Công ty KISATO ). Hoặc đăng ký tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/
Tham khảo các mẫu biệt thự đẹp khác tại tại website: http://maubietthudep.net/
Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại website: http://maunhacap4.vn/
Tham khảo các mẫu từ đường, nhà thờ họ đẹp tại website: http://mautuduong.com/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

Trần Thị Lý

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY 100 MẪU BIỆT THỰ ĐẸP
x