Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại Đẹp Như Mơ Tại Thanh Sơn Phú Thọ

Tôi Lương Trainer quay trở lại với các bạn rồi đây!
Chào mừng các bạn đến với chương trình chia sẻ những mẫu biệt thự đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một Biệt thự 2 tầng hiện đại mà KISATO chúng tôi thiết kế cho gia đình Anh Lê Quốc Huy ở Phố Phú Gia Thị Trấn Thanh Sơn Tỉnh Phú Thọ.

Phối Cảnh Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại

Bên dưới là phối cảnh 3D của công trình được các kiến trúc sư tài năng của KISATO thiết kế bằng phần mềm Revit 2019 hiện đại nhất hiện nay. Có thể thấy công trình biệt thự mái thái đẹp nổi bật nhờ hình khối hiện đại với những mảng màu sắc sống động, chân thực như thể công trình đã được hoàn thiện.
Khi đến với KISATO thì tất cả các khách hàng đều được biết mọi chi tiết của căn nhà với các bản vẽ đầy đủ 2D và 3D, để cho gia chủ có thể hình dung ra công trình của mình dễ dàng nhất và khi thi công xây dựng được đơn giản, không có vấn đề sai lệch về kỹ thuật.

'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự hiện đại - Phối cảnh bên trái

"Tôi rất thích căn nhà này chú à!". Vâng, chúng tôi chỉ cần có thế các bạn à! Sự hài lòng của khách hàng là là nguồn động viên, khích lệ vô cùng to lớn đối với chúng tôi.
Một phong cách thiết kế hiện đại được chúng tôi đưa vào trong ngôi nhà tương lai của anh Huy với các đường nét gờ chỉ đơn giản, kết hợp với hệ nhôm kính toát lên vẻ thanh lịch của ngôi nhà.
Ngôi nhà được khoác lên bộ áo trắng mỏng manh nổi lên trên đó với 2 tông màu chủ đạo là  màu xám đen và mà đỏ của hệ mái nhà. Hệ mái nhà được trang trí bằng các con sơn dài và mảnh chạy dọc hệ mái chính, diềm mái là một chi tiết rất đáng chú ý tạo nên điểm nhấn của ngôi nhà.

'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự hiện đại - Phối cảnh mặt tiền

Ở góc chính diện của ngôi nhà ta sẽ thấy được sự hài hòa ở hình thể cũng như đường nét của ngôi nhà, hệ mái chính kết hợp với nhau đua ra phô diễn vẻ đẹp của hệ mái.
Ban công ngôi nhà được chúng tôi thiết kế bằng hệ thép kết hợp với kính sáng cường lực để tạo ra độ thoáng của các ban công.
Hệ cửa chính của ngôi nhà được chúng tôi sử dụng bằng nhôm kính màu xám đen, các đường nét đơn giản vuông vắn đơn giản.

'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự hiện đại - Phối cảnh bên phải

Ở góc bên phải ngôi nhà chúng tôi bốt trí một sân chơi chung bằng hệ lam bê tông giả gỗ và có kính cường lực được che ở phía trên. Một nét chấm phá đây tình nghệ  thuật khi đưa thiên nhiên vào trong một căn biệt thự hiện đại mà có thể không làm mất đi vẻ hiện đại vốn có của ngôi nhà. 

'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự hiện đại - Phối cảnh trên xuống

Ở bên trái ngôi nhà chúng tôi bốt trí thêm 1 sảnh phụ tạo ra sự đồ sộ cho ngôi nhà, với cái sảnh phụ này chúng tôi muốn đưa 1 ít chất tân cổ vào trong ngôi nhà.
Hệ mái của ngôi nhà được thiết kế chồng chồng lớp lớp, ​ngói lợp mái được sử dụng là loại ngói màu Romantic cao cấp nhất Việt Nam hiện nay với công nghệ sản xuất từ Châu Âu, có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.. Bên cạnh đó loại ngói này còn có độ bền cực cao, dễ thi công, không lo thấm dột, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho công trình. Chính vì độ bền cao mà loại ngói này đang rất được ưa chuộng vì tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng.

'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự hiện đại - Phối cảnh đêm

Video Khảo Sát Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại

Sau đây xin mời các bạn ngắm qua hiện trạng khuôn đất nhà gia chủ và công nghệ khảo sát mới nhất hiện nay của công ty chúng tôi

Mặt Bằng Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại

Mời bạn cùng xem chúng tôi bốt trí mặt bằng của ngôi nhà
Chiều sâu công trình là 10.82m được chia làm 4 lưới trục:
- Trục 1 đến trục 2 là: 4m
- Trục 2 đến trục 3 là: 2.92m
- Trục 3 đến trục 4 là: 3.9m

'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự hiện đại - Mặt bằng tầng 1

Chiều ngang công trình là 8.28m được chia làm 3 lưới trục:
- Trục A đến trục B là: 4.25m
- Trục B đến trục C là: 4.03m

'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự hiện đại - Mặt bằng tầng 2

Công Năng Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng của ngôi nhà Anh Lê Quốc Huy ở Phố Phú Gia Thị Trấn Thanh Sơn Tỉnh Phú Thọ này:
Tầng 1:
- Sảnh chính có diện tích là: 8.6 m2
- Sảnh phụ có diện tích là: 3.4 m2
- Phòng khách có diện tích là: 18.2 m2
- Phòng bếp + ăn có diện tích là: 18.3 m2
- Phòng ngủ 1 có diện tích là: 11.9 m2
- Phòng ngủ 2 có diện tích là: 14.6 m2
- Phòng vệ sinh 1 có diện tích là: 4.2 m2

'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự hiện đại - Công năng tầng 1

Tầng 2:
- Phòng thờ có diện tích là: 10.8 m2
- Phòng làm việc có diện tích là: 11.4 m2
- Sân chơi có diện tích là: 12.8 m2
- Phòng ngủ 3 có diện tích là: 11.1 m2
- Phòng ngủ 4 có diện tích là: 15 m2
- Phòng vệ sinh 2 có diện tích là: 4.2 m2

'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự hiện đại - Công năng tầng 2

Công Năng Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong Biệt thự 2 tầng hiện đại mà Công ty KISATO thiết kế cho Anh Lê Quốc Huy ở trên, bạn đang thắc mắc xem công trình này có chi phí bao nhiêu phải không ạ?
Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau. Nhưng để tiện các bạn có thể tham khảo giá thành hoàn thiện công trình này thì công ty chúng tôi xin phép chia sẻ mức giá 1.2 tỷ đồng là mức giá hoàn thiện sau khi công ty chúng tôi thiết kế, bóc tách vật tư và dự toán cho công trình nhà Anh Lê Quốc Huy ở Phố Phú Gia Thị Trấn Thanh Sơn Tỉnh Phú Thọ.
Giá hoàn thiện là đã bao gồm toàn bộ vật liệu, nhân công, cửa giả và sơn nhưng chưa có thiết bị và nội thất ở khu vực Anh Lê Quốc Huy xây dựng.

'biet-thu-2-tang-hien-dai-2019

Mẫu biệt thự hiện đại - Phối cảnh đêm

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn một căn biệt thự đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Kisato

Hiện nay, duy nhất công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà vườn, biệt thự, nhà ống tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, Công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Bim nói chung và Revit nói riêng để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ thiết kế theo tiêu chuẩn. Bộ hồ sơ của chúng tôi cho một căn biệt thự đẹp sẽ có tiêu chuẩn với mỗi 1 bản vẽ kiến trúc cứ 2D sẽ có bản vẽ 3D kèm theo. Nên rất chi tiết để ngay người thân của bạn hay bạn không làm về xây dựng, hoặc chưa đọc bản vẽ xây dựng bao giờ cũng có thể hiểu và kiểm soát, giám sát được công trình của mình trong quá trình xây dựng.
Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của công ty CP kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Dịch Vụ Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Đẹp

cong ty kisato

Trụ sở KISATO miền bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, tp Hà Nội

cong ty kisato

Trụ sở KISATO miền nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, tp Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Biệt Thự, Nhà Ống, Nhà Cấp 4 đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88. Hoặc đăng ký tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/
Tham khảo các mẫu biệt thự đẹp tại website: http://maubietthudep.net/
Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại website: http://maunhacap4.vn/
Tham khảo các mẫu từ đường, nhà thờ họ đẹp tại website: http://mautuduong.com/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY 100 MẪU BIỆT THỰ ĐẸP
x